Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Huỳnh Hữu Nghĩa
TRƯỜNG THCS HUỲNH HỮU NGHĨA VỚI HÀNH TRÌNH TỚI ĐỊA CHỈ ĐỎ NĂM 2023
Ngày đăng: 13-12-2023

📜 Sáng ngày 10 tháng 12 năm 2023, Liên đội trường THCS Huỳnh Hữu Nghĩa đã tổ chức một sự kiện Giáo dục đặc biệt tại địa chỉ đỏ: Khu căn cứ tỉnh ủy Sóc Trăng và Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng.

🌈 Chuyến đi được dẫn đầu bởi đội ngũ lãnh đạo nhà trường, đồng hành cùng đó là các thầy cô giáo và 52 tinh thần trẻ trung, nhiệt huyết của đội viên trường. Mục tiêu của chuyến đi không chỉ là việc truyền đạt kiến thức lịch sử mà còn là tạo nên những trải nghiệm sâu sắc, khơi nguồn động lực mới cho các tâm hồn trẻ.
🌍 Đến và cảm nhận, nghe và chứng kiến những dấu tích lịch sử tại địa phương, các em đã có cơ hội hiểu rõ hơn về mảnh đất mình sinh ra và đang sống. Hành trình tìm về địa chỉ đỏ lần này không chỉ là một chuyến đi thường thức, mà là một hành trình học thuật, tâm linh, giúp mở rộng tầm nhìn và khám phá tình yêu quê hương.
📚 Những hiểu biết mới này sẽ truyền cảm hứng cho các đội viên, là nguồn động viên mạnh mẽ để họ tiếp tục nỗ lực hơn trong việc học tập và rèn luyện bản thân. Chúng ta tin rằng, thông qua những trải nghiệm này, các em sẽ nuôi lớn tâm hồn, có ý thức trách nhiệm và tự hào với lịch sử đất nước.
🌺 Hành trình về địa chỉ đỏ năm 2023 không chỉ là một dịp để hiểu biết sâu sắc về quê hương, mà còn là cơ hội để chúng ta đoàn kết, gắn kết hơn, chung tay bảo tồn và phát huy giá trị của di tích lịch sử, góp phần làm cho đất Sóc Trăng ngày càng giàu đẹp và truyền bá vẻ đẹp đến cộng đồng xung quanh.
* MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG:

Thi - Kiểm tra

Kỹ năng sống
  • Trong năm: 6937

TRƯỜNG THCS HUỲNH HỮU NGHĨA

Địa chỉ: Đường 3/2, ấp Cầu Đồn,TT Huỳnh Hữu Nghĩa, Mỹ Tú, Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3871 126  - Fax:  - Email: ht.thcshhn.pmt@soctrang.edu.vn