Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Huỳnh Hữu Nghĩa
Khai giảng năm học 2023-2024
Ngày đăng: 06-09-2023

TRƯỜNG THCS HUỲNH HỮU NGHĨA KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

Hoà cùng không khí chung của cả nước, sáng ngày 05/9/2023, Trường THCS Huỳnh Hữu Nghĩa long trọng tổ chức Lễ  khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Đến dự lễ khai giảng có ĐC Tô Ái Vang, ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng; ĐC Lê Thanh Vị, UVBTV HU, PBT Thường Trực, CT HĐND huyện MT; Cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, PGDĐT, Đảng ủy, UBND TTHHN.

Tại buổi lễ, ĐC Tô Ái Vang, ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh ST đọc Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023 - 2024.

Cũng tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo, các mạnh thường quân đã trao học bỗng, dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt.

ĐC Tô Ái Vang, ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh ST đọc Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023 - 2024.

Đồng chí Lê Thanh Vị, UVBTV HU, PBT Thường Trực, CT HĐND huyện MT đánh trống khai giảng năm học

ĐC Tô Ái Vang, ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh ST trao tặng học bổng cho học sinh

Nhân dịp khai giảng ĐC Tô Ái Vang, ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh ST trao tặng 400 quyển tập cho học sinh.

ĐC Lê Thanh Vị, UVBTV HU, PBT Thường Trực, CT HĐND huyện MT trao tặng học bổng cho học sinh.

Đồng chí Cao Quốc Đoàn trưởng công an thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa cũng trao tặng 500 quyển tập cho học sinh.

Đồng chí Nguyễn Hải Hưng PGĐ phụ tránh Ngân hàng NN&PTNT trao tặng 500 quyển tập.

Thi - Kiểm tra

Kỹ năng sống

TRƯỜNG THCS HUỲNH HỮU NGHĨA

Địa chỉ: Đường 3/2, ấp Cầu Đồn,TT Huỳnh Hữu Nghĩa, Mỹ Tú, Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3871 126  - Fax:  - Email: ht.thcshhn.pmt@soctrang.edu.vn