Thứ sáu, 05/06/2020 - 19:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Huỳnh Hữu Nghĩa

TẬP HUẤN SƠ CẤP CỨU BAN ĐẦU TRONG TRƯỜNG HỌC

Ngoại khóa các kĩ năng sơ cấp cứu và phòng tránh tai nạn thương tích.

Nhằm cung cấp kiến thức, kĩ năng phòng tránh tai nạn thương tích và sơ cấp cứu ban đầu cho học sinh, Hội chữ thập đỏ trường THCS Huỳnh Hữu Nghĩa đã kết hợp y tế của trường tổ chức buổi tập huấn ngoại khóa với chủ đề “Các kĩ năng sơ cấp cứu và phòng tránh tai nạn thương tích”.

Đúng 13h30 ngày 17 tháng 01 năm 2019 tại phòng họp của trường các thành viên của đội Chữ thập đỏ đã có mặt để tham gia buổi tuyên truyền này. Trong buổi tập huấn, Thầy Nhâm Phước Vũ  đã cung cấp những kĩ năng sơ cấp cứu ban đầu cho học sinh và tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích trẻ em. 

Sau gần một giờ đồng hồ làm việc, Thầy Vũ đã tuyên truyền, phổ biến và hướng dẫn các em học sinh nhiều kiến thức, kĩ năng bổ ích về phòng chống tai nạn thương tích, cách sơ cấp cứu khi gặp tai nạn. 

Thông qua buổi tập huấn, các thầy cô giáo, các con học sinh đã nhận thức được trách nhiệm của cá nhân, của cộng đồng về phòng chống tai nạn thương tích , giúp thầy và trò trường THCS Huỳnh Hữu Nghĩa nắm được các kĩ năng xử lí khi gặp tình huống tai nạn. Buổi tập huấn đem lại hiệu quả cao trong việc giáo dục học sinh những kỹ năng cần thiết để tự bảo vệ mình.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 28
Tháng 06 : 68
Năm 2020 : 4.289