Sunday, 20/10/2019 - 19:49|

Kết quả cuộc thi báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, năm học 2018-2019

Sau rất nhiều ngày chuẩn bị và thực hiện, những tờ báo tường vô cùng độc đáo và ý nghĩa đã được các bạn học sinh đã hoàn thành. Các thầy, cô giáo đã phải cân nhắc rất nhiều trong việc chọn ra những bài báo tường xuất sắc nhất và phù hợp với tất cả các tiêu chí về nội dung và hình thức.

- Các lớp đều chọn cho mình những ý tưởng hết sức mới lạ và truyền tải được rất nhiều thông điệp thú vị gửi tới những người thầy, người cô đang dìu dắt mình trên con đường chinh phục tri thức.

- Một số tác phẩm báo tường đặc sắc của các lớp tham gia

- Kết quả các lớp đạt giải báo tường:

- Xin chúc mừng các lớp đã đạt giải cao trong hội thi, những lớp chưa có giải cố gắng phấn đấu trong năm sau nhưng tin chắc các em đã có một kỉ niệm đẹp và khó quên trong quãng đời học sinh.

- Xin chúc quý thầy cô và các em học sinh có một ngày 20 tháng 11 thật tràn đầy hạnh phúc và ý nghĩa...!!!!

Năm 2019 : 4.349