Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Huỳnh Hữu Nghĩa
Tổ chức lễ ký cam kết và giao ước đảm bảo an toàn giao thông tại trường THCS Huỳnh Hữu Nghĩa
Ngày đăng: 16-10-2024

📅 Ngày 07/10/2024, Trường THCS Huỳnh Hữu Nghĩa đã tổ chức Lễ Ký Cam Kết và Giao Ước Đảm Bảo An Toàn Giao Thông nhằm nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông của học sinh và xây dựng môi trường học tập an toàn, văn minh.

Buổi lễ có sự hiện diện của Thiếu Tá Trần Văn Rở, Phó Đội Trưởng Đội Cảnh Sát Giao Thông Công An Huyện Mỹ Tú, Thiếu Tá Cao Quốc Đoàn, Trưởng Công An Thị Trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, Thầy Đoàn Văn Thôn, Hiệu Trưởng Nhà Trường, cùng các thầy cô giáo và hơn 1.000 học sinh tham dự.

Trong suốt buổi lễ, các học sinh đã tham gia ký cam kết chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông dưới sự chứng kiến của cơ quan chức năng và ban lãnh đạo nhà trường. Đây là một hoạt động quan trọng nhằm giáo dục và nâng cao nhận thức về an toàn giao thông trong cộng đồng học sinh, giúp các em hiểu rõ hơn về trách nhiệm cá nhân khi tham gia giao thông.

🎯 Thiếu Tá Trần Văn Rở đã có bài phát biểu sâu sắc, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuân thủ quy tắc giao thông đối với an toàn cá nhân và xã hội. Đồng thời, Thiếu Tá Cao Quốc Đoàn cũng chia sẻ thêm về tình hình giao thông tại địa phương và khuyến khích các em học sinh tích cực tuân thủ các quy định để bảo vệ chính mình và mọi người xung quanh.

Việc ký cam kết lần này không chỉ thể hiện sự quan tâm của nhà trường mà còn là cam kết mạnh mẽ từ phía học sinh trong việc xây dựng một môi trường học đường an toàn và không có tai nạn giao thông.

💡 Hiệu trưởng Đoàn Văn Thôn cũng đã bày tỏ kỳ vọng rằng những hoạt động này sẽ tiếp tục được duy trì và phát huy, tạo ra sự thay đổi tích cực trong nhận thức và hành động của học sinh trong suốt quá trình học tập và tham gia giao thông.

Sự kiện không chỉ có ý nghĩa đối với nhà trường mà còn lan tỏa thông điệp sâu sắc về trách nhiệm với cộng đồng, giúp học sinh ý thức rõ ràng hơn về vai trò của mình trong việc góp phần đảm bảo an toàn giao thông.

👉 Các bậc phụ huynh và học sinh hãy cùng chung tay nâng cao ý thức về an toàn giao thông để xây dựng một xã hội văn minh, an toàn hơn. Hãy luôn nhớ tuân thủ luật lệ giao thông để bảo vệ bản thân và những người xung quanh!\

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG:

Author: Trang Hoài Vũ

Thi - Kiểm tra

Kỹ năng sống

TRƯỜNG THCS HUỲNH HỮU NGHĨA

Địa chỉ: Đường 3/2, ấp Cầu Đồn,TT Huỳnh Hữu Nghĩa, Mỹ Tú, Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3871 126  - Fax:  - Email: ht.thcshhn.pmt@soctrang.edu.vn